Đôi nét về chúng tôi

Trang chủ » Đôi nét về chúng tôi

Tổng quan

* Công ty TNHH FULLSHINE Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện dân dụng,công nghiệp,dự án tại Tp. Hà Nội, và các tỉnh lân cận, hình thành năm 2010 FULLSHINE luôn bảo đảm sản phẩm cho từng đơn hàng. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng với lòng nhiệt huyết và chữ ”Tâm” trong nghề của mình….

* Mong muốn đưa những sản phẩm Thiết bị điện tốt nhất đến tay người sử dụng, chúng tôi luôn luôn tìm tòi nghiên cứu, để đưa ra những giá trị cốt lõi phục vụ khách hàng.

* Hãy đến với chúng tôi để có những công trình, sản phẩm ưng ý nhất của quý khách hàng và chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ là cầu nối cho sự phát triển riêng của công ty chúng tôi cũng như cho sự phát triển chung của xã hội chúng ta.

Mục tiêu

* Chúng tôi luôn luôn không ngừng phấn đấu trở thành một công ty Phân Phối thiết bị điện uy tín, vững mạnh, từng bước khảng định thương hiệu của chúng tôi trong lòng quý khách hàng đến với chúng tôi. Tồn tại và phát triển với lời hứa đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đối với quý khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Vươn tới tầm cao trong nghề nghiệp nói riêng và đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của xã hội nói chung với phương trâm ” CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1- DỊCH VỤ ĐỨNG ĐẦU”

Nguồn nhân lực

*Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ của chúng tôi với quý khách hàng.

Triết lý kinh doanh

1- Uy tín là vàng

2- Đa dạng: Đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm của dịch vụ công ty chúng tôi

3- Phát triển bền vững: Ổn định về chất lượng dịch vụ, giá cả, chất lượng sản phẩm.

4- Hiệu quả: Đem lại lợi ích lớn nhất cho cộng đồng và các đối tác của công ty.

5- Hợp pháp: Luôn luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành đối với nghành nghề kinh doanh. Chúng tôi lấy đó làm nền tảng cho sự phát triển của công ty.

6- Chia sẻ: Luôn chia sẻ và nhận sự đóng góp ý kiến của cộng đồng để công ty ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Thái độ với khách hàng

*Đón tiếp khách hàng bằng sự thân thiện, thái độ trân trọng, lịch sự, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tạo niềm tin phía khách hàng

*Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của quý khách hàng để phục vụ mỗi ngày được tốt hơn

*Luôn chia sẻ khó khăn và hoàn cảnh của khách hàng để cùng nhau hợp tác, phát triển lâu dài.

Trân trọng cảm ơn và kính chào !