Bộ đèn LED kiểu Batten

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Bộ đèn LED tube » Bộ đèn LED kiểu Batten

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Hiển thị:
246,000VNĐ

Bộ đèn LED Tube hai đầu kiểu Batten CBLA118L18 là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Bộ đèn LED Tube hai đầu kiểu Batten CBLA118L18 được Paragon nghiên cứu và sản xuất để cấp điện ở hai đầu, dễ dang lắp đặt và sử dụng hơn các loại máng một đầu khác… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

176,000VNĐ

Bộ đèn LED Tube hai đầu kiểu Batten CBLA19L9 là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Bộ đèn LED Tube hai đầu kiểu Batten CBLA19L9 được Paragon nghiên cứu và sản xuất để cấp điện ở hai đầu, dễ dang lắp đặt và sử dụng hơn các loại máng một đầu khác… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

442,000VNĐ

Bộ đèn LED Tube hai đầu kiểu Batten CBLA218L36 là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Bộ đèn LED Tube hai đầu kiểu Batten CBLA218L36 được Paragon nghiên cứu và sản xuất để cấp điện ở hai đầu, dễ dang lắp đặt và sử dụng hơn các loại máng một đầu khác… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

316,000VNĐ

Bộ đèn LED Tube hai đầu kiểu Batten CBLA29L18 là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Bộ đèn LED Tube hai đầu kiểu Batten CBLA29L18 được Paragon nghiên cứu và sản xuất để cấp điện ở hai đầu, dễ dang lắp đặt và sử dụng hơn các loại máng một đầu khác… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

297,000VNĐ

Máng đèn kiểu batten PCFG218L20 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Máng đèn kiểu batten PCFG Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình công nghiệp và thương mại như xưởng sản xuất, siêu thị, nhà kho,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

388,000VNĐ

Máng đèn kiểu batten PCFG136L18 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Máng đèn kiểu batten PCFG Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình công nghiệp và thương mại như xưởng sản xuất, siêu thị, nhà kho,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

476,000VNĐ

Máng đèn kiểu batten PCFG218L20 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Máng đèn kiểu batten PCFG Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình công nghiệp và thương mại như xưởng sản xuất, siêu thị, nhà kho,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

635,000VNĐ

Máng đèn kiểu batten PCFG236L36 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Máng đèn kiểu batten PCFG Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình công nghiệp và thương mại như xưởng sản xuất, siêu thị, nhà kho,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

239,000VNĐ

Máng đèn kiểu batten PCFMM110L10 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Máng đèn kiểu batten PCFMM Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình dân dụng như chung cư, hộ gia đình. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

309,000VNĐ

Máng đèn kiểu batten PCFMM120L20 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Máng đèn kiểu batten PCFMM Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình dân dụng như chung cư, hộ gia đình. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

443,000VNĐ

Máng đèn kiểu batten PCFMM210L20 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Máng đèn kiểu batten PCFMM Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình dân dụng như chung cư, hộ gia đình. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

568,000VNĐ

Máng đèn kiểu batten PCFMM220L40 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Máng đèn kiểu batten PCFMM Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình dân dụng như chung cư, hộ gia đình. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.