Đèn đường LED

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Đèn LED năng lượng mặt trời » Đèn đường LED

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiển thị:
13,942,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOSA100L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

15,337,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOSA120L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất vừa được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

16,650,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOSA180L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất vừa được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

6,732,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOSA30L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

8,296,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOSA40L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất vừa được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

10,062,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOSA60L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất vừa được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

1,409,000VNĐ

Đèn LED năng lượng mặt trời PSOWA565 là thiết bị chiếu sáng sử dụng 100% năng lượng mặt trời được Paragon thiết kế dành riêng cho sân cổng tại các hộ gia đình, khu dân cư,…với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt tại nhà, không sử dụng điện lưới, đảm bảo an toàn. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

5,340,000VNĐ

Đèn LED năng lượng mặt trời PSOWB1065 là thiết bị chiếu sáng sử dụng 100% năng lượng mặt trời được Paragon thiết kế dành riêng cho sân cổng tại các hộ gia đình, khu dân cư,…với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt tại nhà, không sử dụng điện lưới, đảm bảo an toàn. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.