Đèn LED sân vườn

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Đèn LED năng lượng mặt trời » Đèn LED sân vườn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hiển thị:
4,282,300VNĐ

Khởi động từ contactor LC1D Schneider là kết hợp giữa độ bền cao của điện và máy cơ học, cung cấp đến một bộ cơ học tiếp xúc có độ tin cậy cao, công suất lên đến 75kW. Contactor LC1D Schneider được thiết kế động cơ tích hợp, sao cho phù hợp với bất kỳ [...]

7,529,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOGA20L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian Sản phẩm bao gồm trụ kích thước 3,5m. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

2,505,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOGB4L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

2,534,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOGC5L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

3,099,000VNĐ

Đèn đường LED năng lượng mặt trời PSOGD5L là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mới nhất được Paragon cho ra mắt. Được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong đặc biệt là tấm Pin mặt trời phía trên cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.