Đèn LED Highbay

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Đèn LED Highbay

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị:
6,563,000VNĐ

Đèn LED High Bay PHBEE100L là một thiết bị chiếu sáng cao áp treo trần chất lượng cao của Paragon, chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt như nhà kho, khu chế xuất, nhà xưởng,… Với tuổi thọ cao và cấp bảo vệ IP65, hiệu suất chiếu sáng cao, Đèn LED High Bay PHBEE100L là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng các khu vực có nhiều bụi bẩn và độ ẩm cao. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm.

7,030,000VNĐ

Đèn LED High Bay PHBEE120L là một thiết bị chiếu sáng cao áp treo trần chất lượng cao của Paragon, chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt như nhà kho, khu chế xuất, nhà xưởng,… Với tuổi thọ cao và cấp bảo vệ IP65, hiệu suất chiếu sáng cao, Đèn LED High Bay PHBEE120L là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng các khu vực có nhiều bụi bẩn và độ ẩm cao. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm.

7,563,000VNĐ

Đèn LED High Bay PHBEE150L là một thiết bị chiếu sáng cao áp treo trần chất lượng cao của Paragon, chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt như nhà kho, khu chế xuất, nhà xưởng,… Với tuổi thọ cao và cấp bảo vệ IP65, hiệu suất chiếu sáng cao, Đèn LED High Bay PHBEE150L là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng các khu vực có nhiều bụi bẩn và độ ẩm cao. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm.

5,251,000VNĐ

Đèn LED cao áp treo trần PHBFF100L là một thiết bị chiếu sáng cao áp treo trần chất lượng cao của Paragon, chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt như nhà kho, khu chế xuất, nhà xưởng,… Với tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao, Đèn LED cao áp treo trần PHBFF100L là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng các khu vực có nhiều bụi bẩn và độ ẩm cao. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm.

5,624,000VNĐ

Đèn LED cao áp treo trần PHBFF150L là một thiết bị chiếu sáng cao áp treo trần chất lượng cao của Paragon, chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt như nhà kho, khu chế xuất, nhà xưởng,… Với tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao, Đèn LED cao áp treo trần PHBFF150L là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng các khu vực có nhiều bụi bẩn và độ ẩm cao. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm.

6,052,000VNĐ

Đèn LED cao áp treo trần PHBFF200L là một thiết bị chiếu sáng cao áp treo trần chất lượng cao của Paragon, chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt như nhà kho, khu chế xuất, nhà xưởng,… Với tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao, Đèn LED cao áp treo trần PHBFF200L là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng các khu vực có nhiều bụi bẩn và độ ẩm cao. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm.

2,221,000VNĐ

Đèn LED High Bay PHBSS100L thuộc dòng đèn LED cao áp được PARAGON thiết kế riêng chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt, mang lại hiệu quả vượt trội với mức tiêu thụ điện năng và chi phí thấp hơn đến 40% so với đèn HID High Bay hoặc các loại đèn thông thường khác. Lý tưởng cho các ngành công nghiệp nặng, sản xuất, nhà máy điện, kho lạnh,…Đèn LED High Bay PHBSS Series được PARAGON bảo hành chính hãng trong 2 năm.

3,176,000VNĐ

Đèn LED High Bay PHBSS150L thuộc dòng đèn LED cao áp được PARAGON thiết kế riêng chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt, mang lại hiệu quả vượt trội với mức tiêu thụ điện năng và chi phí thấp hơn đến 40% so với đèn HID High Bay hoặc các loại đèn thông thường khác. Lý tưởng cho các ngành công nghiệp nặng, sản xuất, nhà máy điện, kho lạnh,…Đèn LED High Bay PHBSS Series được PARAGON bảo hành chính hãng trong 2 năm.

3,968,000VNĐ

Đèn LED High Bay PHBSS200L thuộc dòng đèn LED cao áp được PARAGON thiết kế riêng chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt, mang lại hiệu quả vượt trội với mức tiêu thụ điện năng và chi phí thấp hơn đến 40% so với đèn HID High Bay hoặc các loại đèn thông thường khác. Lý tưởng cho các ngành công nghiệp nặng, sản xuất, nhà máy điện, kho lạnh,…Đèn LED High Bay PHBSS Series được PARAGON bảo hành chính hãng trong 2 năm.

1,886,000VNĐ

Đèn LED High Bay PHBSS60L thuộc dòng đèn LED cao áp được PARAGON thiết kế riêng chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt, mang lại hiệu quả vượt trội với mức tiêu thụ điện năng và chi phí thấp hơn đến 40% so với đèn HID High Bay hoặc các loại đèn thông thường khác. Lý tưởng cho các ngành công nghiệp nặng, sản xuất, nhà máy điện, kho lạnh,…Đèn LED High Bay PHBSS Series được PARAGON bảo hành chính hãng trong 2 năm.

15,878,000VNĐ

Đèn LED cao áp treo trần PHLN240L là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính công suất lớn với thiết kế hiện đại, đẹp mắt chuyên dụng để chiếu sáng những khu vực rộng lớn, cần một nguồn sáng mạnh, chỉ số hoàn màu cao và tiết kiệm năng lượng như các khu chế xuất, khu gia công, kiểm tra thành phẩm, khu vực thí nghiệm,… trong các nhà máy. Đèn LED cao áp treo trần PHLN Series được PARAGON bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm.

25,123,000VNĐ

Đèn LED cao áp treo trần PHLN360L là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính công suất lớn với thiết kế hiện đại, đẹp mắt chuyên dụng để chiếu sáng những khu vực rộng lớn, cần một nguồn sáng mạnh, chỉ số hoàn màu cao và tiết kiệm năng lượng như các khu chế xuất, khu gia công, kiểm tra thành phẩm, khu vực thí nghiệm,… trong các nhà máy. Đèn LED cao áp treo trần PHLN Series được PARAGON bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm.