Đèn LED ốp trần

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Đèn LED ốp trần

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị:
903,000VNĐ

Đèn LED ốp trần cảm biến PLCA295L12/SS là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình có tích hợp cảm biến ánh sáng & chuyển động, thiết kế dạng hình tròn với các cạnh được bo tròn cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn và thích hợp cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

972,000VNĐ

Đèn LED ốp trần cảm biến PLCA355L18/SS là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình có tích hợp cảm biến ánh sáng & chuyển động, thiết kế dạng hình tròn với các cạnh được bo tròn cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn và thích hợp cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

996,000VNĐ

Đèn LED ốp trần cảm biến PLCK370L18/SS là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình có tích hợp cảm biến ánh sáng & chuyển động, thiết kế dạng hình vuông với các cạnh được bo tròn cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn và thích hợp cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

496,000VNĐ

Đèn LED ốp trần đổi 3 màu PLCA295L12/CCT là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình với khả năng đổi 3 màu ánh sáng, thiết kế dạng hình tròn, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt cùng với thân đèn bằng nhựa chống va đập cao cấp cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt và hài hòa với không gian. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

603,000VNĐ

Đèn LED ốp trần đổi 3 màu PLCA355L18/CCT là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình với khả năng đổi 3 màu ánh sáng, thiết kế dạng hình tròn, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt cùng với thân đèn bằng nhựa chống va đập cao cấp cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt và hài hòa với không gian. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

627,000VNĐ

Đèn LED ốp trần đổi 3 màu PLCK370L18/CCT là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình với khả năng đổi 3 màu ánh sáng, thiết kế dạng hình vuông, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt cùng với thân đèn bằng nhựa chống va đập cao cấp cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt và hài hòa với không gian. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

314,000VNĐ

Đèn LED ốp trần PLCA295L12 là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình có thiết kế dạng hình tròn, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt cùng với thân đèn bằng nhựa chống va đập cao cấp cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt và hài hòa với không gian. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

382,000VNĐ

Đèn LED ốp trần PLCA355L18 là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình có thiết kế dạng hình tròn, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt cùng với thân đèn bằng nhựa chống va đập cao cấp cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt và hài hòa với không gian. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

406,000VNĐ

Đèn LED ốp trần PLCK370L18 là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình có thiết kế dạng hình vuông, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt cùng với thân đèn bằng nhựa chống va đập cao cấp cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt và hài hòa với không gian. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

382,000VNĐ

Đèn LED ốp trần PLCQ355L18 là thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong các hộ gia đình có thiết kế dạng hình tròn, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt cùng với thân đèn bằng nhựa chống va đập cao cấp cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt và hài hòa với không gian. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

2,416,000VNĐ

Đèn LED gắn trần PSCA8602L là mẫu đèn LED gắn trần độc đáo của Paragon cho ánh sáng vàng dịu nhẹ, thoải mái đặc trưng với cấp bảo vệ IP54 cho bạn đa dạng lựa chọn vị trí lắp đặt ở những không gian cần sự thoải mái và thư giản. Đèn LED gắn trần PSCA được trang bị thân đèn bằng nhôm đúc nguyên khối với màu sắc cực kỳ trang nhã, thanh lịch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất của bạn. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm.

2,416,000VNĐ

Đèn LED gắn trần PSCB8602L là mẫu đèn LED gắn trần độc đáo của Paragon cho ánh sáng vàng dịu nhẹ, thoải mái đặc trưng với cấp bảo vệ IP54 cho bạn đa dạng lựa chọn vị trí lắp đặt ở những không gian cần sự thoải mái và thư giản. Đèn LED gắn trần PSCB được trang bị thân đèn bằng nhôm đúc nguyên khối với màu sắc cực kỳ trang nhã, thanh lịch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất của bạn. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm.