Đèn LED Panel

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Đèn LED Panel

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị:
1,187,000VNĐ

Đèn LED Panel dòng Eco – PLPA40L-E là dòng Đèn LED Panel Eco – tiết kiệm điện được Paragon sản xuất tương tự như đèn LED Panel G2 với các thông số kỹ thuật, tính năng và giá thành phù hợp hơn với các cá nhân, hộ gia đình so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, mang đến những trải nghiệm chiếu sáng mới mẻ và thú vị cho người dùng. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

2,414,000VNĐ

Đèn LED Panel dòng Eco – PLPA60L-E là dòng Đèn LED Panel Eco – tiết kiệm điện được Paragon sản xuất tương tự như đèn LED Panel G2 với các thông số kỹ thuật, tính năng và giá thành phù hợp hơn với các cá nhân, hộ gia đình so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, mang đến những trải nghiệm chiếu sáng mới mẻ và thú vị cho người dùng. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

1,322,000VNĐ

Đèn LED Panel dòng Eco – PLPB40L-E là dòng Đèn LED Panel Eco – tiết kiệm điện được Paragon sản xuất tương tự như đèn LED Panel G2 với các thông số kỹ thuật, tính năng và giá thành phù hợp hơn với các cá nhân, hộ gia đình so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, mang đến những trải nghiệm chiếu sáng mới mẻ và thú vị cho người dùng. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

873,000VNĐ

Đèn LED Panel Backlit PLPC24L thuộc Series đèn LED Panel Backlit mới nhất vừa được Paragon cho ra mắt. Đèn LED Panel Backlit PLPC24L được trang bị khả năng chiếu sáng trực tiếp, cấu tạo đơn giản hơn, tỏa nhiệt hiệu quả hơn, khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 50% so với các loại đèn truyền thống và giá thành phù hợp với các hộ gia đình hơn. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

1,047,000VNĐ

Đèn LED Panel Backlit PLPC40L thuộc Series đèn LED Panel Backlit mới nhất vừa được Paragon cho ra mắt. Đèn LED Panel Backlit PLPC40L được trang bị khả năng chiếu sáng trực tiếp, cấu tạo đơn giản hơn, tỏa nhiệt hiệu quả hơn, khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 50% so với các loại đèn truyền thống và giá thành phù hợp với các hộ gia đình hơn. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

1,478,000VNĐ

Đèn LED Panel Backlit PLPC60L thuộc Series đèn LED Panel Backlit mới nhất vừa được Paragon cho ra mắt. Đèn LED Panel Backlit PLPC60L được trang bị khả năng chiếu sáng trực tiếp, cấu tạo đơn giản hơn, tỏa nhiệt hiệu quả hơn, khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 50% so với các loại đèn truyền thống và giá thành phù hợp với các hộ gia đình hơn. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

1,047,000VNĐ

Đèn LED Panel Backlit PLPD40L thuộc Series đèn LED Panel Backlit mới nhất vừa được Paragon cho ra mắt. Đèn LED Panel Backlit PLPD40L được trang bị khả năng chiếu sáng trực tiếp, cấu tạo đơn giản hơn, tỏa nhiệt hiệu quả hơn, khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 50% so với các loại đèn truyền thống và giá thành phù hợp với các hộ gia đình hơn. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

977,000VNĐ

Đèn LED Panel PLPA20L thuộc dòng đèn LED Panel Edge-lit cao cấp của Paragon được sản xuất với công nghệ và linh kiện chất lượng cao giúp các sản phẩm đèn LED Panel của Paragon có được nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ và chế độ bảo hành lâu dài hơn. Các sản phẩm đèn LED Panel Edge-lit Paragon thích hợp với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đòi hỏi chất lượng ánh sáng cao, thời gian chiếu sáng nhiều, liên tục. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

1,217,000VNĐ

Đèn LED Panel PLPA24L thuộc dòng đèn LED Panel Edge-lit cao cấp của Paragon được sản xuất với công nghệ và linh kiện chất lượng cao giúp các sản phẩm đèn LED Panel của Paragon có được nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ và chế độ bảo hành lâu dài hơn. Các sản phẩm đèn LED Panel Edge-lit Paragon thích hợp với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đòi hỏi chất lượng ánh sáng cao, thời gian chiếu sáng nhiều, liên tục. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

2,056,000VNĐ

Đèn LED Panel PLPA40L-G2 thuộc dòng đèn LED Panel G2 cao cấp nhất của Paragon được sản xuất với công nghệ và linh kiện chất lượng cao giúp các sản phẩm đèn LED Panel dòng G2 của Paragon có được nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ và chế độ bảo hành lâu dài hơn. Các sản phẩm đèn LED Panel dòng G2 Paragon thích hợp với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đòi hỏi chất lượng ánh sáng cao, thời gian chiếu sáng nhiều, liên tục. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

3,938,000VNĐ

Đèn LED Panel PLPA60L-G2 thuộc dòng đèn LED Panel G2 cao cấp nhất của Paragon được sản xuất với công nghệ và linh kiện chất lượng cao giúp các sản phẩm đèn LED Panel dòng G2 của Paragon có được nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ và chế độ bảo hành lâu dài hơn. Các sản phẩm đèn LED Panel dòng G2 Paragon thích hợp với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đòi hỏi chất lượng ánh sáng cao, thời gian chiếu sáng nhiều, liên tục. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

2,158,000VNĐ

Đèn LED Panel PLPB40L-G2 thuộc dòng đèn LED Panel G2 cao cấp nhất của Paragon được sản xuất với công nghệ và linh kiện chất lượng cao giúp các sản phẩm đèn LED Panel dòng G2 của Paragon có được nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ và chế độ bảo hành lâu dài hơn. Các sản phẩm đèn LED Panel dòng G2 Paragon thích hợp với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đòi hỏi chất lượng ánh sáng cao, thời gian chiếu sáng nhiều, liên tục. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.