Phụ kiện LED Spotlight

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Phụ kiện » Phụ kiện LED Spotlight

Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Hiển thị:
353,000VNĐ

Co góc 90 phải PR0435R (hay co góc chữ L, khớp nối chữ L) với hai lựa chọn màu đèn trắng tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) PSLMM Series Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

353,000VNĐ

Co góc 90 trái PR0435L (hay co góc chữ L, khớp nối chữ L) với hai lựa chọn màu đen trắng tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) PSLMM Series Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

498,000VNĐ

Co xoay PRM435 với hai lựa chọn màu đen trắng tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) PSLMM Series Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

33,000VNĐ

Khớp nối chữ I – PRO02B (hay co góc chữ I) với lựa chọn màu đen tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

33,000VNĐ

Khớp nối chữ I – PRO02W (hay co góc chữ I) với lựa chọn màu trắng tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

37,000VNĐ

Khớp nối chữ L- PRO03B với lựa chọn màu đen tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

37,000VNĐ

Khớp nối chữ L- PRO03W với lựa chọn màu trắng tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

81,000VNĐ

Khớp nối chữ T – PRO04B với lựa chọn màu đen tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

81,000VNĐ

Khớp nối chữ T – PRO04W với lựa chọn màu trắng tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

101,000VNĐ

Khớp nối chữ X – PRO05B với lựa chọn màu đen tối giản và tinh tế. Đây là phụ kiện dành riêng cho các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) Paragon. Được sử dụng để kết nối các thanh ray để lắp đặt đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray).

46,000VNĐ

Nắp cuối ray PR0432 chính hãng Paragon với hai màu đen trắng tối giản, bắt mắt. Được sử dụng để gắn vào đầu nối thanh ray giúp tăng tính thẩm mỹ và cố định không gian di chuyển của đèn trên thanh ray.

220,000VNĐ

Nắp đầu nguồn phải PR0431R chính hãng Paragon với hai màu đen trắng tối giản, bắt mắt. Được sử dụng cùng với thanh ray để lắp đặt các loại đèn LED pha tiêu điểm (đèn rọi ray) PSLMM Series Paragon.