Đèn LED sản xuất theo đơn đặt hàng

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Đèn LED sản xuất theo đơn đặt hàng

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị:
2,720,000VNĐ

Đèn Led treo trần vòng tròn – PMRA được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế EN 60598. Thiết kế với kiểu dáng treo trần đẹp mắt, mới mẻ, hiện đại, PMRA là sự lựa chọn tuyệt hảo làm nổi bật hơn không gian sống của gia đình, văn phòng và nhiều không gian khác. Sản phẩm có chế độ bảo hành 2 năm.

3,069,000VNĐ

Đèn Led treo trần vòng tròn – PMRB được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế EN 60598. Thiết kế với kiểu dáng treo trần đẹp mắt, mới mẻ, hiện đại, PMRB là sự lựa chọn tuyệt hảo làm nổi bật hơn không gian sống của gia đình, văn phòng và nhiều không gian khác. Sản phẩm có chế độ bảo hành 2 năm.

2,511,000VNĐ

Đèn Led treo trần vòng lục giác – PMRC được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế EN 60598. Thiết kế với kiểu dáng treo trần đẹp mắt, mới mẻ, hiện đại, PMRC là sự lựa chọn tuyệt hảo làm nổi bật hơn không gian sống của gia đình, văn phòng và nhiều không gian khác. Sản phẩm có chế độ bảo hành 2 năm.

1,953,000VNĐ

Đèn Led treo trần vòng tròn – PMRD được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế EN 60598. Thiết kế với kiểu dáng treo trần đẹp mắt, mới mẻ, hiện đại, PMRD là sự lựa chọn tuyệt hảo làm nổi bật hơn không gian sống của gia đình, văn phòng và nhiều không gian khác. Sản phẩm có chế độ bảo hành 2 năm.

2,936,000VNĐ

Đèn LED thanh âm trần PASC40L là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính với thiết bế độc đáo mới lạ, được sản xuất chọn lọc từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, cho phép bạn tùy chỉnh thông số kỹ thuật theo yêu cầu đặt hàng, mang đến trải nghiệm chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt và vô cùng phong cách. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

3,390,000VNĐ

Đèn LED thanh âm trần PASC40L là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính với thiết bế độc đáo mới lạ, được sản xuất chọn lọc từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, cho phép bạn tùy chỉnh thông số kỹ thuật theo yêu cầu đặt hàng, mang đến trải nghiệm chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt và vô cùng phong cách. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

615,000VNĐ

Đèn LED thanh âm trần – âm tường PHLM10L thuộc hệ đèn LED thanh của Paragon là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính hiện đại đặc biệt với khả năng kết nối và tạo nên những hiệu ứng chiếu sáng sang trọng, đẹp măt. Đèn LED thanh Paragon nổi bật với thiết kế và khả năng chiếu sáng mang hơi hướng công nghiệp, mạnh mẽ thường được ứng dụng trong văn phòng, phòng gym,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

1,202,000VNĐ

Đèn LED thanh âm trần – âm tường PHLM20L thuộc hệ đèn LED thanh của Paragon là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính hiện đại đặc biệt với khả năng kết nối và tạo nên những hiệu ứng chiếu sáng sang trọng, đẹp măt. Đèn LED thanh Paragon nổi bật với thiết kế và khả năng chiếu sáng mang hơi hướng công nghiệp, mạnh mẽ thường được ứng dụng trong văn phòng, phòng gym,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

3,087,000VNĐ

Đèn LED gắn nổi hoặc treo trần PASA40L là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính với thiết bế độc đáo mới lạ, được sản xuất chọn lọc từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, cho phép bạn tùy chỉnh thông số kỹ thuật theo yêu cầu đặt hàng, mang đến trải nghiệm chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt và vô cùng phong cách. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

3,768,000VNĐ

Đèn LED gắn nổi hoặc treo trần PASB40L là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính với thiết bế độc đáo mới lạ, được sản xuất chọn lọc từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, cho phép bạn tùy chỉnh thông số kỹ thuật theo yêu cầu đặt hàng, mang đến trải nghiệm chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt và vô cùng phong cách. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

1,183,000VNĐ

Bộ đèn LED lắp nổi hoặc treo trần PHLN10L thuộc hệ đèn LED thanh của Paragon là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính hiện đại đặc biệt với khả năng kết nối và tạo nên những hiệu ứng chiếu sáng sang trọng, đẹp măt. Đèn LED thanh Paragon nổi bật với thiết kế và khả năng chiếu sáng mang hơi hướng công nghiệp, mạnh mẽ thường được ứng dụng trong văn phòng, phòng gym,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

2,271,000VNĐ

Bộ đèn LED lắp nổi hoặc treo trần PHLN20L thuộc hệ đèn LED thanh của Paragon là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính hiện đại đặc biệt với khả năng kết nối và tạo nên những hiệu ứng chiếu sáng sang trọng, đẹp măt. Đèn LED thanh Paragon nổi bật với thiết kế và khả năng chiếu sáng mang hơi hướng công nghiệp, mạnh mẽ thường được ứng dụng trong văn phòng, phòng gym,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.