Đèn LED chiếu sáng cảnh quan

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Đèn LED chiếu sáng cảnh quan

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Hiển thị:
686,000VNĐ

Đèn LED sân vườn PLLI3L là sản phẩm thuộc hệ đèn LED gắn tường sân vườn của Paragon, được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 3 năm.

686,000VNĐ

Đèn LED sân vườn PLLJ3L là sản phẩm thuộc hệ đèn LED gắn tường sân vườn của Paragon, được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 3 năm.

2,233,000VNĐ

Đèn chiếu sáng cảnh quan PLLK10L là thiết bị chiếu sáng chuyên biệt cho sân vườn giúp ngôi nhà của mình trở nên lộng lẫy hơn suốt nhờ khả năng tản nhiệt hiệu quả và chỉ số chống thấm chống bụi hoàn hảo, đủ sức chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

2,121,000VNĐ

Đèn chiếu sáng cảnh quan PLLL10L là thiết bị chiếu sáng chuyên biệt cho sân vườn giúp ngôi nhà của mình trở nên lộng lẫy hơn suốt nhờ khả năng tản nhiệt hiệu quả và chỉ số chống thấm chống bụi hoàn hảo, đủ sức chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

1,618,000VNĐ

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan PPLA3L thuộc hệ đèn LED chiếu sáng cảnh quan (Facade) của Paragon được thiết kế với ngoại quan hiện đại bên ngoài cùng với tiêu chuẩn chống thấm IP65 và các linh kiện chiếu sáng cao cấp. Đèn LED PPLA3L có khả năng điều chỉnh gốc chiếu linh hoạt giúp người dùng dễ dàng chiếu sáng các đối tượng theo nhu cầu. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

2,186,000VNĐ

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan PPLA3L/RGB thuộc hệ đèn LED chiếu sáng cảnh quan (Facade) của Paragon được thiết kế với ngoại quan hiện đại bên ngoài cùng với tiêu chuẩn chống thấm IP65 và các linh kiện chiếu sáng cao cấp. Đèn LED PPLA3L/RGB có khả năng điều chỉnh gốc chiếu linh hoạt giúp người dùng dễ dàng chiếu sáng các đối tượng theo nhu cầu. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

1,071,000VNĐ

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan PRGK13 là sản phẩm thuộc hệ đèn LED gắn tường sân vườn của Paragon, được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

1,071,000VNĐ

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan PRGL13 là sản phẩm thuộc hệ đèn LED gắn tường sân vườn của Paragon, được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

1,071,000VNĐ

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan PRGM13 là sản phẩm thuộc hệ đèn LED gắn tường sân vườn của Paragon, được thiết kế với ngoại quang hiện đại, mới lạ và bắt mắt cùng với những linh kiện chất lượng cao được trang bị bên trong cho bạn một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiện lợi với ánh sáng chất lượng cao và tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 2 năm.

6,705,000VNĐ

Đèn Pha LED PFCB18L thuộc hệ đèn LED chiếu sáng cảnh quang (Facade) của Paragon được thiết kế với ngoại quan hiện đại bên ngoài cùng với tiêu chuẩn chống thấm IP65 và các linh kiện chiếu sáng cao cấp. Đèn Pha LED PFCB18L có khả năng điều chỉnh gốc chiếu linh hoạt giúp người dùng dễ dàng chiếu sáng các đối tượng theo nhu cầu. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

7,337,000VNĐ

Đèn Pha LED PFCB18L/RGB thuộc hệ đèn LED chiếu sáng cảnh quang (Facade) của Paragon được thiết kế với ngoại quan hiện đại bên ngoài cùng với tiêu chuẩn chống thấm IP65 và các linh kiện chiếu sáng cao cấp. Đèn Pha LED PFCB18L có khả năng điều chỉnh gốc chiếu linh hoạt giúp người dùng dễ dàng chiếu sáng các đối tượng theo nhu cầu. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

2,471,000VNĐ

Đèn LED Thanh PWWA12L được Paragon sản xuất từ các nguyên vật liệu và linh kiện chất lượng cao giúp chiếu sáng không gian cả bên trong và bên ngoài các tòa nhà, đặc biệt phát huy hiệu quả chiếu sáng khi được lắp đặt bên ngoài các tòa nhà, khe tường, bậu cửa để chiếu sáng tường, Facade,… làm nổi bật các đường nét kiến trúc của tòa nhà. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.