Bộ nguồn PIN dự phòng

Trang chủ » Đèn chiếu sáng Paragon » Phụ kiện » Bộ nguồn PIN dự phòng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiển thị:
2,520,000VNĐ

Bộ nguồn – pin sạc dự phòng PAPI327 là linh kiện chính hãng do Paragon sản xuất có thể ứng dụng cho đèn LED có Driver tích hợp (tube, bulb …). Bộ nguồn – Pin sạc dự phòng Paragon giúp tích hợp vào các bộ đèn nhằm hỗ trợ chiếu sáng sự cố trong các trường hợp khẩn cấp cần nguồn điện dự phòng. Bộ nguồn – Pin sạc dự phòng Paragon sản xuất được bảo hành chính hãng.

1,392,000VNĐ

Bộ nguồn (Pin sạc) PAPI39 là một trong các sản phẩm Pin sạc dành cho các sản phẩm đèn Paragon nói riêng và các loại đèn LED nói chung. Bộ nguồn Pin sạc từ Paragon được kết nối vào các bộ đèn để cung cấp năng lượng chiếu sáng trong các trường hợp khẩn cấp như mất điện, sự cố, thiên tai, hỏa hoạn. Với thời lượng sử dụng từ 2-3h tùy theo công suất đèn, Bộ nguồn Pin sạc là một phụ kiện hoàn hảo cần có để bảo vệ bạn và người thân trong những trường hợp khẩn cấp.

2,100,000VNĐ

Bộ nguồn (Pin sạc) PAPI418 là một trong các sản phẩm Pin sạc dành cho các sản phẩm đèn Paragon nói riêng và các loại đèn LED nói chung. Bộ nguồn Pin sạc từ Paragon được kết nối vào các bộ đèn để cung cấp năng lượng chiếu sáng trong các trường hợp khẩn cấp như mất điện, sự cố, thiên tai, hỏa hoạn. Với thời lượng sử dụng từ 2-3h tùy theo công suất đèn, Bộ nguồn Pin sạc là một phụ kiện hoàn hảo cần có để bảo vệ bạn và người thân trong những trường hợp khẩn cấp.

2,641,000VNĐ

Bộ nguồn (Pin sạc) PAPJ60 là một trong các sản phẩm Pin sạc dành cho các sản phẩm đèn Paragon nói riêng và các loại đèn LED nói chung. Bộ nguồn Pin sạc từ Paragon được kết nối vào các bộ đèn để cung cấp năng lượng chiếu sáng trong các trường hợp khẩn cấp như mất điện, sự cố, thiên tai, hỏa hoạn. Với thời lượng sử dụng từ 2-3h tùy theo công suất đèn, Bộ nguồn Pin sạc là một phụ kiện hoàn hảo cần có để bảo vệ bạn và người thân trong những trường hợp khẩn cấp.